lnwshop logo

บทความดี๊ดี..มีไว้แบ่งปัน

ต้องวิ่งหรือออกกำลังกาย 30 นาที ร่างกายถึงจะ เผาผลาญไขมัน ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
จริงหรือที่ว่า ต้องวิ่งหรือออกกำลังกาย 30 นาที ร่างกายถึงจะ เผาผลาญไขมัน ?เรามาดูวิธีการที่ร่างกายจะดึงพลังงานกันก่อนนะคะ หลักๆแล้วดึงพลังงานมาใช้จาก 2 ส่วน ส่วนแรก มาจาก คาร์โบไฮเดรต ซึ่งมาจากอาหารที่เราทาน และไกลโคเจนที่สะสมอยู่ในกล้ามเนื้อ และส่วนที่ 2 คือ พลังงานจากไขมันที่สะสมอยู่ตามร่างกายเรา ตัวคาร์โบไฮเดรตจะเปลี่ยนรูปมาเ…
ตั้งใจจะลดน้ำหนัก แต่หิวระหว่างมื้อ ทำไงดี?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
กุญแจสำคัญในการที่จะลดน้ำหนักได้สำเร็จ คือ การเลิกกินและตัดขาดขนมของว่างไปเสีย แต่ว่าคุณเชื่อหรือไม่ ว่าความจริงแล้ว การทานของว่างระหว่างมื้ออาหารจะช่วยให้ คุณได้รับพลังงานเพิ่ม และยังช่วยคงระดับการ เผาผลาญพลังงานให้ทำงานอย่างต่อเนื่องอีกด้วย แต่ก็ต้องระวัง ขนมที่เขียนว่า healthy หรือ เพื่อสุขภาพใช่ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะเป็…
เฮอร์บาไลฟ์ คอร์สลดน้ำหนัก 6 กิโล ใน 5 สัปดาห์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ มีเพียง2สิ่งเท่านั้นที่จะทำให้น้ำหนักของคุณลดลงไปพร้อมกับมีรูปร่าง และสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนได้ คือ อาหารและออกกำลังกาย - อาหารที่มีประโยชน์ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ - การออกกำลังกายช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงและช่วยควบคุมปริมาณไขมันในร่างกาย โปรแกรมลดน้ำหนักของเราประกอบไปด้วย 3 ส่วนหลักๆ คือ…
ลดน้ำหนักด้วยกล้วยหอม เคล็ดลับหุ่นสวยของสาวๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ลดน้ำหนักด้วยกล้วยมื้อเช้า วิธีการและทฤษฎีการลดน้ำหนักสายธรรมชาติมีมามายหลากหลายมาก โดยมีหลักการทั่วไปคือ การระมัดระวังเรื่องพลังงาน เลือกอาหารที่ทาน ควบคุมวัตถุดิบที่นำมาประกอบอาหาร ออกกำลังกาย และการปรับสมดุลของอาหารที่ทาน หนึ่งในทฤษฎีที่แปลกและเขย่าวงการลดน้ำหนักได้ทฤษฎีหนึ่งคือ การลดน้ำหนักด้วยการทานกล้วยหอม ซึ่งถือกำเนิดมาจ…
จริงหรือไม่ ใช่หรือเปล่า ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คนเกิดวันที่ 1: เป็นคนรักเสรี กล้าหาญ และไม่ก้มหัวให้ใคร คนเกิดวันที่ 1 ของทุกเดือน เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองจนเกือบจะเรียกได้ว่าดื้อรั้น พอใจที่จะทำทุกอย่างด้วยตัวเอง และไม่สนใจว่าใครคิดยังไงกับตัว ด้วยมีอารมณ์ รุนแรง กระด้าง แข็งกร้าว คิดอย่างไรก็พูดไปอย่างนั้น ไม่กลัวว่าจะพูดอะไรออกไป และเมื่อจำเป็น จะต้องต่อสู้เพื่อสิ่…
กินส้มแขกทั่วๆไป ลดน้ำหนักได้หรือไม่ ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สารสกัดจากผลส้มแขกนั้น ก็คือ สารเอชซีเอ (HCA) คุ้นๆกันไหมเอ่ย ? คุณสมบัติในการขัดขวาง การเปลี่ยนน้ำตาลกลูโคส (Glucose) ที่มีมากเกินของร่างกาย ไม่ให้เปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสม ที่เป็นปัญหาของความอ้วนและปัญหาสุขภาพ (เบาหวาน ไขมันในเลือด) นอกจากนี้ (HCA)ยังสลายไขมันเก่า ที่สะสม ออกไปเป็นพลังงานด้วย แต่หากร่างกายของเราได้รับสารอาหารจำพว…
ไวน์ ฟรุตตี้ มิลค์เชค
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
วันนี้มาทำฟรุตตี้มิลค์เชคกันคะ ผลไม้น่าทานทั้งนั้นเลยคะ เอามาปั่นกับเชค อร่อยสุดๆคะ Special Recipe ไวน์ ฟรุตตี้ มิลค์เชค ส่วนผสม ฟอร์มูล่า 1 นิวทริชั่นแนล เชค มิกซ์ – กลิ่นวนิลลา 2 ช้อน แอ๊ปเปิ้ลหั่นบาง ½ ถ้วย ลูกแพร์หั่นบาง ½ ถ้วย ส้ม 1 ผล น้ำเย็น 100 มิลลิลิตร น้ำแข็ง 4 ก้อน ปั่นน้ำกับน้ำแข็งจนละเอียด จากนั…
มาทำเชคสูตรพิเศษกันคะ ^O^ "เชคสูตรธัญพืช"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เชคสูตรพิเศษ Special Shake Recipe เชคสูตรธัญพืช มาทำเชคกินแบบง่ายๆ ได้คุณค่าทางอาหารด้วยธัญพืชกันดีกว่าคะ เริ่มต้นตอนเช้าอย่างสดใสและสดชื่นด้วยฟอมูล่า 1 “เชค” อาหารเช้าที่สมบูรณ์พรั่งพร้อมด้วยธัญพืช ที่จะช่วยให้คุณเต็มเปี่ยมด้วยพลังตลอดวัน ส่วนผสม ฟอร์มูล่า 1 นิวทริชั่นแนล เชค มิกซ์ – กลิ่นช็อกโกแลต 2 ช้อน รำข้…
เชคสูตรเพิ่มโปรตีน "พีนัท บัตเตอร์ ช็อคโกแลตมิลค์เชค"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Aonwai Recipe มาทำอาหารเพิ่มความสดชื่นกันคะ มีคุณค่าทางโภชนาสูงนะคะ พีนัท บัตเตอร์ ช็อคโกแลตมิลค์เชค แค่ชื่อก็น่าอร่อยแล้ว มาทำกันเล้ยยย.. Special Recipe Peanut Butter Chocolate Milk Shake ส่วนผสม 1. 1.ฟอมูล่า 1 นิวทริชั่น เชค มิกซ์ กลิ่นช็อคโกแลต 2 ช้อนโต๊ะ 2 2.พีนัท บัตเตอร์ (เนยถั่ว) 1 ช้อนโต๊ะ 3. 3.นม 2000 มิลลิลิตร 4. 4.น้ำ…
อากาศร้อนอย่างนี้มาทำ "ช็อคโกแลต สตรอเบอรี่ มิลค์เชค" สูตรพิเศษทานกันดีกว่าคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
Special Recipe ช็อคโกแลต สตรอเบอรี่ มิลค์เชค ส่วนผสม ฟอร์มูล่า 1 นิวทริชั่นแนล เชค มิกซ์ กลิ่นช็อคโกแลต 2 ช้อน นมถั่วเลืองปราศจากไขมัน 1 ถ้วย สตรอเบอรี่แช่แข็ง 1 ถ้วย น้ำแข็ง 4-6 ก้อน วิธีทำ ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่นและปั่นส่วนผสมให้เข้ากันจนกว่าน้ำแข็งจะละเอียด ขอบคุณข้อมูลจาก Herbalife-Hub Newsletter February 2014 Vol.2
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 35 บทความ1,050.00 บาท
  • สั่งซื้อ
590.00 บาท
1,390.00 บาท
  • สั่งซื้อ
2,110.00 บาท
  • สั่งซื้อ

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CATEGORY

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก